บ้านไหนน้องถ่ายบ่อยมั้ยคะ บ้านนี้ถ่ายวันละเกือบ10ครั้งคะ น้องได้1เดือนกับ5วันคะ

ปกติมัยคะ

บ้านไหนน้องถ่ายบ่อยมั้ยคะ บ้านนี้ถ่ายวันละเกือบ10ครั้งคะ น้องได้1เดือนกับ5วันคะ

สาเหตุเบื้องต้น อาจมาจากการทานนมแม่ด้วยค่ะ แม่ควร เลือกทานอาหารที่รสไม่จัดจ้าน อาหารหมักดอง ไม่ควรทานขณะให้นมลูกนะคะ🥰🥰🥰

3y trước

ใช่ค่ะคุณแม่ เพื่อน้องค่ะ ✌️✌️

ลักษณะของอึปกติดีมั้ยคะคุณแม่ ไม่เหลวเป็นน้ำและสีไม่ผิดปกติหรือไม่มีกลิ่นคาวใช่มั้ยคะ

3y trước

ถ้ามีมูกเลือดปนออกมา ให้รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ