ถ่ายเป็ยฟอง

ทำไมลูกชอบถ่ายเป็นฟองถ่ายทีล้นออกนอกแพมเพิดถ่ายสีเหลืองค่ะและไม่มีไข้ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะสาเหตุมาจากอารัยไคมีคำแนะนำมาแชร์บ้างนะค่ะลูกได้1เดือน20วันค่ะแระถ่ายบ่อยค่ะประมาน7-8ครั้ง

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ท้องเสียค่ะ ถ่ายมากกว่าวันละ 3-4 ครั้ง และถ่ายแบบนี้ตลอดไปหาหมอเลยคร่า