ขอสอบถามค่ะ

ตอนนั้นท้องได้7สัปดาห์คุณหมอซาวยังไม่เจอตัวน้องยังเห็นแค่ถุงกังวลมากค่ะว่าจะไม่เจอตัวเด็กท้องแรกค่ะกังวลมากตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์1วันหมอนัดไปอีกทีวันที่20

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็เจอค่ะ แม่อาจจะไข่ตกช้าเลยทำให้เจอน้องช้าด้วย บางท่นเจอตอน10wก็มีค่ะแม่