ทำงานตอนท้อง 6 เดือน

ทำไมรู้สึกท้อแท้และเครียดกับที่ทำงานจัง เราท้องได้ 6 เดือน แต่จัดให้เราทำงานวันละ 16 ชั่วโมงแบบหนักมาก ทำงานมากกว่าคนที่ไม่ทัองอีกกก ไม่รู้จะพูดกับหัวหน้ายังไง เคลียร์เวรก็ไม่ได้ ตอนทำงานก็ต้องเดินเยอะ แทบไม่ได้นั่ง ท้อใจ ?

1 Trả lời

ปกติ เขาก้จะเหนใจคนท้องนะ พี่ๆเราเขาก้อาสาทำแทนนะ แต่ตอนนี้เราก้มีควงเวรยุเกือบทุกวัน 16 ชม. แหละ ส่วนใหญ่คนจะรุ้โดยสัญชาตญาณนะ ว่าต้องช่วยเหลือคนท้อง

5y trước

สู้ๆนะ ระวังด้วยนะ นึกถึงลูกอันดับแรก งานช่างมัน 5555