ลูกอ้วก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือลูกจะ6เดือนแล้วน้องกินนมแม่มาตลอดแม่ปั้มใส่ขวดให้กินแต่ตอนนี้แม่ต้องกินยารักษาแผลค่ะซึ้งมีผลต่อน้องเพราะแม่ต้องปั้มทิ้งด้วยเช้าเย็นนมเรยไม่พอแม่เรยไปซื้อนมชงมาให้น้องทานทานรอบแรกไม่เป็นไรแต่พอแม่ให้ทานอีกรอบน้องอ้วกค่ะอ้วกออกหมดเรยแม่เรยลองเอาผสมกับนมแม่น้องก็อ้วกอีกแบบนี้เค้าเรียกแพ้นมหรืออะไรค่ะสงสารน้องมากนมแม่ก็ไม่พอกินนมสต๊อกก็หมด

อาการดังกล่าวไม่ทราบว่าเพราะอะไร แต่สิ่งที่ไม่ควรทำคือการนำนมแม่และนมชงผสมกันค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมชงดูนะคะแม่