น้องพึ่ง3เดือน

ทำไมนมแม่รุ้สึกน้อยลงน้ำนมเหมือนจะหายๆไม่คัดเลย4ถึง6ช.มถึงรุ้สึกว่าคัด น้ำอุ่นก้กินชาอุ่นรักก้กินไม่เหนดีขึ้นเลยกลุ้้มใจ จังค่ะเลยเพิ่มนมเสริมได้อาทิตล่ะ

น้องพึ่ง3เดือน
1 Trả lời

ให้น้องกิน,ปั้มบ่อยๆค่ะแม่ อย่าปล่อยให้คัดไม่งั้นน้ำนมจะหดค่ะ