เรื่องน้ำนม

ทำไมท้อง5 เดือนเเล้วนมไม่ใหญ่เลยอ่ะค้ะ กลัวคลอดลูกมาเเล้วไม่มีน้ำนมให้ลูกกินอ่ะค้ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค้ะ คิดหนักมากเรยค้ะตอนนี้??

เต้าเล็กเต้าใหญ่ไม่เกี่ยวกับน้ำนมน้อยน้ำนมมาก อยู่ที่ผู้เป็นแม่จะรู้วิธีกระตุ้นมากน้อยแค่ มีความอดทนมากน้อยแค่ไหน ไม่ใช่ว่าน้ำออกน้อยแล้วก็ท้อ เอานมผงมาเสริม คิดผิดนะคะ อยากได้น้ำนมเยอะต้องระบายน้ำนมออกให้มากที่สุด แล้วน้ำนมก็จะผลิตออกมามากเท่านั้น

นมเล็กไม่เกี่ยวว่าจะมีน้ำนมน้อยค่ะ