ท้องไม่เห็นโต

ทำไมท้อง5เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลยอ่ะค่ะกังวลมากเลย

แม่ๆไม่ต้องกังวลนะค่ะ ขอให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ บ้างคนที่ท้องโตก็เพราะร่างใหญ่ บ้างคนท้องเล็กแต่ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ แม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก47ตอนนี้หนัก63 ท้องได้36w ท้องก็เล็กค่ะ แต่น้ำหนักลูกเยอะแล้วค่ะหมอบอก 555

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

6y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้ แม่ตัวผอม นน.43 พอคลอด 36วีค55กก.ค่า แต่ยังดูท้องไม่ใหญ่มาก

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติ ของเราตอน 5 เดือนก็ยังไม่ค่อยชัดค่ะ ถ้าไม่บอกไม่มีใครรู้ เขาคิดว่าลงพุงนิดๆ 555

บ้านนี้ 6 เดือนค่ะแม่ ท้องยังไม่โตเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่สังเกตดีๆก็มองไม่ออกเล้ยค่ะว่าท้อง อย่าคิดมากค่ะแม่

อย่ากังวลคะเดี๋ยวก็ใหญ่เรื่อยๆคะอยู่ที่โภชนาการของคุณแม่ด้วยนะคะทานอาหารที่มีประโยชน์คะ

บ้านนี้ท้องเพิ่งจะเริ่มโตตอน7เดือนเองค่ะ

น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเองค่ะกัวน้องจะตัวเลก

บ้านนี้จะคลอดแร้วท้องยังไม่ออกเลยจเาา

เหมือนกันเลยแอบกังวลนิดๆ

ลูกน่าจะตัวเล้กมั้งค่ะ