ทำไมท้อง5 เดือนแล้วท้องถึงยังไม่ออกเท่าไหร่ ลูกก้ไม่ค่อยดิ้น ซาวก้ยังไม่เห็นเพศคะ !

Post image

5 เดือน ท้องไม่ค่อยออก น้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ น้องจะดิ้นเช้า บ่าย แล้วก็ก่อนนอน ครั้งละ 4-5ทีเบาๆ (อาการเหมือนลำไส้กระตุกที่ท้องน้อยแต่จับแล้วจะรู้สึกได้ว่าเป็นคลื่น) ส่วนเพศเจอตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ เพราะน้องอ้าขาเป็นเพศชายค่ะ 😊

บ้านนี้รูปหน้าท้องตอน5เดือนค่ะ น้องตอดตั้งแต่4เดือน ซาวด์เพศเห็นตั้งแต่4เดือน ตอนนี้5เดือน ถีบหน้าท้องแต่ละครั้งอิแม่เกือบฉี่เล็ดเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือน เพศหญิงดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ท้องเเรก ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะมีเเต่คนบอกท้องเล็ก เเต่ไปซาวน้องปกติดีค่ะนน.ดีซะด้วย

บ้านนี้รู้สึกตอดตั้งแต่ 2 เดือน ล่าสุดซาวตอน 4 เดือนเห็นเพศแล้วค่ะ ท้องก็ไม่ออกเหมือนกัน แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

เหมือนกันคะ ตอนท้อง5เดือนแทบมองไม่เห็นท้องเลยซาวร์ไม่เห็นเพศ มาซาวร์ดูเพศอีกทีตอน7เดือน ตอนนี้8เดือนก๊ใหญ่ไม่มาก

เห็นเพื่อนๆๆบอกว่าถ้าซาวแล้วม่ายเห็นเพศมักได้ผญ ค่ะไม่รู้จิงไหมแต่บ้านนี้ซาวตลอดม่ายเห็นมาเห็น5เดือนกว่าค่ะ 22w

บางคนผนังท้องบางดูไม่ใหญ่ค่ะ..บางคนยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ แต่จริงๆน้องดิ้นนะคะ เพศบางคนเค้าหลบค่ะ

ท้องแรกรึป่าวคะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 6เดือนแล้วท้องยังเล็กอยู่เลย แต่ลูกดิ้นเก่งมาก ยังไงลองไปหาหมอดูนะคะ

6y trước

จ้า แต่อย่าเครียดมากนะคุณแม่ บ้านนี้ก็มีเรื่องเครียดเยอะ แต่เครียดแค่ไหนก็ต้องหมั่นคุยกับลูกบ่อยๆนะคะ

ของเราวันนี้ก้อ20week แล้วค่ะ ขนาดของท้องก้อเท่านี้และของเราดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ ตอนกลางวันกับกลางคืน

บ้าน 4 เดือน จะเข้า 5 เดือนแล้ว ยังไม่ค่อยรู้วึกว่าลูกตอดเลยคะ ท้องก็เล็ก แต่ซาวด์แล้ว หมอบอก ผญ คะ