ทำไมท้อง11สัปดาห์แล้วถึงหาคลื่นหัวใจเด็กไม่เจอ

ทำไมท้อง11สัปดาห์แล้วทำไมถึงหาคลื่นหัวใจเด็กไม่เจอน่า

1 Trả lời

ที่หาไม่เจอหมอใช้การซาวด์หรือใช้หูฟังหมอคะแม่ ฝากใช้หูฟังหมอน้องอาจจะยังเล็กไป แต่ถ้าหากใช้การซาวด์แสดงว่าน้องเสียค่ะ ( ของบ้านนี้ก็หาไม่เจอ หมอสรุปว่าน้องหยุดการเจริญเติบโตค่ะ)

2y trước

ซาวด์ครั้งแรกก็แย่เลยค่ะ