ตั้งครรภ์

ทำไมชอบหน่วงๆท้องน้อย​ รู้สึกจิบิดูตึงๆเหมือนจะบวมๆด้วยคะ​ แล้วบางทีมีน้ำไหลออกมาไม่เยอะเป็นน้ำใสใส​ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ​ 28w

ไม่อันตรายคะ มีได้ มีจนน้องไกล้แตกเลยแหละคะ

หาหมอยังคะเป็นอะไรหรือป่าวตอนนี้ก้อเปนค่ะ

หน้าใสตลอดควรไปหาหมอนะคะอาจจะน้ำคร่ำรั่ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอนะคะ