ตั้งครรภ์28w

คุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะเเชน์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ ต้องเจาะเลือดตรวจน้ำตาลวันละ 2 ครั้ง ปกติก่อนท้องเป็นคนไม่ค่อยกินของหวานเลย แต่ตอนท้องกลับมีภาวะเบาหวาน ต้องคุมน้ำตาลอย่าให้เกิน 120 ถ้าวันไหนกินข้าวเหนียวน้ำตาลพุ่งปรี๊ดเลยค่ะ ระวังด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ