เท้าบวมตอน33สัปดาห์

ทำไมคนท้องต้องเท้าบวมคะแต่กดแล้วไม่บุ๋มจะเป็นอะไรไหม

เวลานอนลองเอาหมอนรองขาให้สูงๆค่ะประมาณเหมือนเลือดไหลเวียนไม่ดีค่ะ

เดิน ยืน นานๆ อาหารการกิน ก็ทำให้ เท้าบวมได้ค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้าบุ๋มรีบไปโรงบาลค่ะ

ปกติคะ อาจจะเดินเยอะ หรือ ยืนนานๆ

เวลานอนเอาหมอนหนุนขาให้สูงค่ะ

ปกติค่ะ