น้ำหนักตอนท้องไม่ค่อยขึ้น

ทำไงน้ำหนักคุณแม่จะขึ้นได้ ตอนนี้น้ำหนัก 50 ท้อง3 เดือนแล้ว กินอะไรก็ไม่ได้ กินได้แต่นมตราหมี กินอะไรถึงจะขึ้น

3 เดือนไม่จำเป็นต้องน้ำหนักขึ้นนะคะเพราะลูกยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ค่ะเดือนที่ 4 -9 บำรุงได้เต็มที่ค่ะ

บ้านนี้เน้นกล้วยนมไข่ค่ะจนหมอต้องให้ควบคุมอาหารค่ะเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะตอนนี้36wแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักเรานะคะเเม่ บ้านนี้ก็ขึ้นมาเเค่นิดเดียวเอง ตอนนี้ลูกหนัก 3,000 เลยค่ะ

ไตรมาสแรกนน.ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะเพราะยังแพ้ท้องอยู่ นน จะไปขึ้นช่วงไตรมาสที่2-3

น้ำหนักบ้านนี้ขึ้นตอน5เดือนค่ะตอนนี้8เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาสิบกว่าโล

เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้10วีค4วันแล้วน้ำหนักลด46เองค่ะ

บ้านนี้กินผลไม้เยอะและพวกนมแพะท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา12โล

บ้านนี้ขึ้นเป็น10โลเลยค่ะตอนนี้จะคลอดแล้วว39แล้วค่ะ☺️

สักไตรมาส2ก็ขึ้นจ้า ทานให้ครบ5หมู่ก็โอเคแล้วจ้า