น้ำหนักตอนท้องไม่ค่อยขึ้น

ทำไงน้ำหนักคุณแม่จะขึ้นได้ ตอนนี้น้ำหนัก 50 ท้อง3 เดือนแล้ว กินอะไรก็ไม่ได้ กินได้แต่นมตราหมี กินอะไรถึงจะขึ้น

ไม่ต้องกังวลคะคุณแม่เดือนที่5ขึ้นไวมากคะ

เราก็ท้อง3เดือน น้ำหนักยังเท่าเดิมค่ะ

กินนม ไข่ กล้วย เนื้อปลา นน.ลงลูกดีค่ะ

จะ8 เดือนแล้วพึ่งขึ้น 4 โลเองคะ

เดี๋ยวก็ขึ้นคะแม่ ไม่ต้องรีบ