ท้อง3เดือน คุณแม่หนัก50ถือว่าปกติหรือป่าวคะ

เเม่คนอื่นให้คำตอบคุณไม่ได้คะเพราะ นน.เเต่ละคนไม่เท่ากัน คนที่บอกได้คือหมอเเละหมอเท่านั้น😂ถ้ามันเกินหรือมันน้อยไปหมอจะบอกจ้า

นน.ตัวแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ แต่ปกติท้อง3เดือนนน.ยังไม่ค่อยขึ้นกันเนื่องจากแพ้ท้อง