แม่หลังคลอด

ทำไงดีค่ะลูกไม่ยอมดูดขวดติดเต้าแม่มาก จะครบ 3 เดือนแล้วต้องกลับไปทำงาน ใครมีคำแนะนำช่วยบอกหน่อยค่ะ ทำไงลูกถึงจะยอมดูดขวด

ลองใช้จุกเสมือนมารดาดูมั้ยคะแม่ 😁 เราใช้พีเจ้น ตอนนี้น้องสลับขวดกับเข้าเต้าอยู่

ค่อยๆฝึกน้องค่ะ ใช้ขวดนมเหมือนเม้นบน