แม่หลังคลอด

แม่หลังคลอด แผลแบบนี้คือแผลอักเสษใช่ไหค่ะแม่ๆ ถ้าแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

แม่หลังคลอด

ของเค้าก็เป็นค่ะแม่ ตอนผ่าคลอด แต่ของเค้าเย็บแม็กต้องได้ไปล้างแผลทุกวัน ตอนวันไปเอาแม็กออกหลังผ่าคลอดได้11วัน ยังรู้สึกเจ็บอยู่เลยแม่ ตอนหมอเอาแม็กออกเรากรี๊ดเลย เจ็บมากๆ เอาแม็กออกแล้วต้องยังไปล้างแผลจนหายดี

3t trước

ใช่ค่ะ มันแดงแต่ไม่ได้อักเสบ

บ้านนี้ ผ่าคลอดค่ะ 10]วันล้างแผล 1ครั้ง 18 วันหมอนัด แกะ เปิดเเผล บ้านนี้ ใช้ไหมละลายค่ะ แผลแห้งปกติเลย ค่ะ ผ่าแนว บีกี่นี่ค่ะ 1เดือน แผลนอกแห้งหายสนิทดีค่ะ

แดงแล้ว กดเจ็บ กลัวเริ่มติดเชื้อค่ะ จากประสบการณ์ผ่าเยอะ สีแบบนี้ต้องเจอหมอค่ะ

2t trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่

สอบถามหน่อยค่ะ ทำไมถึงผ่าแนวตรงคะ ทำไมบางคนผ่าแนวนอน 🙏🏻

2t trước

ผ่าฉุกเฉินค่ะแม่

ลักษณะแผล ดูมีการอักเสบติดเชื้อนะคะ ไปพบเเพทย์ค่ะ

บวมแดงแบบนี้ หาหมอเลยค่ะ ระวังติดเชื้อด้วยนะคะ

บวมแดงระวังติดเชื้อนะคะไปหาหมอดีกว่

ผ่าฉุกเฉินน้องกลับหัวยังค่ะเเม่

2t trước

ตอนจะคลอด170/110ค่ะ น้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงต่ำ+ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มค่ะ