ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำไงดีคะมีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงดีคะ มีครีมดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้ผงพิเศษทาค่ะคืนเดียวหาย😊

งดทาแป้ง ทาบีแพนเทน สามสี่วันก็หาย

ลองบีแพนเทนแม่ ชุ่มชื้น ปลอดภัย

ลองใช้ผ้าอ้อมเเทนแพมเพิสดูค่ะ

บีแพนเธนคะ ต้องมีติดบ้านตลอด

งดแป้ง งดแพมเพิส ทาวาสลีนค่ะ

น่าสงสารจังค่ะคงตะคันน่าดู

เราทาตัวนี้อย่างเดียวหาย

งดทาแป้งน้องก่อนนะคะแม่

ใช้ผ้าอ้อมแทนแพมเพิสค่ะ