ไข้วัคซีน

ทำไงดีคะน้องไปฉีดวัคซีนมาเป็นไข้ร้องอย่างเดียวเลยคะนมก็ไม่ยอมกิน ตัวร้อน เวลานอนแปปเดียวก็ตื่น สงสารลูกมากเลย

หมั่นเช็ดตัวน้องบ่อยๆนะค่ะให้ไข้ลดลงใส่เสื้อบางๆที่ระบายอากาศได้ดีค่ะ

หมั่นเช็ดตัวให้น้องบ่อยๆค่ะ