ผื่นคัน

อายุครรภ์ 6เดือน แม่คนไหนมีผื่นคันขึ้นบ้างคะ เป็นจุดๆแดงๆ คัดมากค่ะ จะเป็นอัตรายต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

ตอนท้องเราก็เป็นค่ะ น่าจะเริ่มเป็นช่วงนี้เหมือนกัน คุณหมอบอกว่าคนท้องผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว ไม่ต้องกินยานะคะ ทาคาลาไมน์บ่อยๆ ก็จะค่อยยุบไปเอง ทนคันเอาหน่อย