แนะนำทีค่ะ

พอดีคลอดลูกออกมาแร้ว น้ำนมไม่พอให้ลูกกิน ช่วยแนะนำนมผงที่ดีที่สุดให้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ ?

1 Trả lời

อันนี้หมอให้เราติดจากรพ.มาค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่มีความจำเป็นต้องหย่านม เราแนะนำจริงๆเลยว่า ให้นมแม่เป็นหลักและเสริมนมผงนะคะ มีน้อยขนาดไหน ต้องให้น้องเข้าเต้าช่วยดูดกระตุ้นก่อนทุกครั้งค่อยเสริมนมค่ะ

5y trước

แต่เด็กแรกเกิดแต่ละคน กินไม่เหมือนกันนะคะ แม่ต้องลอง น้องบางคนก็ไม่ถูกกับนมแบบนี้อาจจะถ่ายยาก