ตั้งครรภ์

ทำหมันเจ็บมากไหมค่ะไม่อยากทำค่ะกลัวมากตอนนี้กังวลมากค่ะถ้าไม่ทำจะป้องกันวีธีไหนดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยจ้ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ทำก็ฝังยาคุมแบบ5ปีค่ะแม่ บ้านนี้ทำหมันตอนนั้นหมอแนะนำ ถ้าทำหลังคลอดก็ประมานอาทิตยกว่าๆค่ะปวดๆตึงๆแผลทำหมัน เจ็บรอบเดียว