ทำหมันมา9ปีเป็นประจำเดือนปรกติตรงทุกเดือนไม่เคยขาดมีเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะจะเดือนแล้ว....ประจำเดือนมาล่าสุด16ธ.ค2564หาย20ธ.ค2564หลังจากหายมาจนถึงปจุบันนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยมีสิทธิท้องไหมค่ะอยากรู้ค่ะ

ทำไมไม่ตรวจละคะ ถามแบบนี้ หมอก็ตอบไม่ได้ ตรวจอยู่ดี

แม่ต้องลองตรวจดูนะคะ