ติด

ทำยังไงดี ให้ลูกไม่ติดอมมือ อมนิ้ว

ติด

พัฒนาการของเด็กค่ะ บ้านนี้5เดือนงัดเท้าขึ้นมาอมด้วยค่ะ

ใช้ของเล่นพวกยางกัดค่ะ สนใจรับต่อได้นะจ๊ะ ของดีราคาถูก

บ้านนี้1 เดือน 20 วัน ลูกมีความสุขกับการดูดนิ้วมากค่ะ

เดี๋ยวก็เลิกไปเองค่ะ พยายามรักษาความสะอาดก็พอค่ะ

เป็นพัฒนาการของเขาค่ะแม่ เดี๋ยวโตเขาก็เลิกเองค่ะ

เหมือนกันค่ะ เอาออกไม่ให้ดูดก็ร้อง ดูดที 2 ข้างเลย

เป็นพัฒนการตามช่วงวัยของน้องค่ะ ปกติค่ะ แม่

ใส่ถุงมือถุงเท้าค่ะ กันเชื้อโรคจากเล็บ

เป็นพัฒนาการของน้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าา เวลาลูกดูดมือ แม่ชอบเอานมให้กิน แต่ไม่กิน ร้อง

1เดือนกว่าๆก็เป็นค่ะกินอร่อยเลย