อมนิ้ว

เผลอเป็นไม่ได้ สงสัยอร่อยกว่านมแม่555??

อมนิ้ว

อย่าให้น้องอมเลยค่ะ เดี๋ยวจะเคยตัว หลานที่บ้านตอนนี้2ขวบแล้วยังไม่เลิกดูดนิ้วเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มจากดูดที่ล่ะนิ้ว สองนิ้ว มีเสียงด้วย จ๊วบๆ 😂

บ้านนี้ก็2เดือนค่ะ ตอนนี้อมนิ้ว บางทีอมทั้งกำปั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มเอามือเข้าปากแล้วเหมือนกันค่ะ

5y trước

😄😄😄

บ้านนี้อมทีละสองกำปั้นเลยคร่าาอร่อยมาก55

5y trước

ท่าทางจะอร่อยมาก555

น่าเอ็นดูเชียว บ้านนี้ซัดนิ้วเท้าเบย 😝😝

5y trước

อร่อยกว่ามืออีก

บ้านนี้ดูดนิ้วเท้าจ้าอร่อยฝุดๅ

5y trước

อร่อยจัด555

บ้านนี้ก้อมค่ะ แต่อมกำปั้น😂

5y trước

ท่าทางจะอร่อยกว่านมแม่🤣

เหมือนบ้านนี้เลยคะแม่😆😆😆

5y trước

4เดือน9วันค่ะ

บ้านนี้ทั้ง2กำปั้นเลยคร้า

5y trước

อร่อยเลยแม่555