ทำยังไงดี ลูกไม่กลัวคนแปลกหน้า ชอบร้องไห้ไปกับคนอื่น

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่กลัวค่ะ เจอปู่เจอย่าปีละครั้งไปหมด 🤣 แต่ถ้าเขาไม่ชอบเขาก็ไม่ให้อุ้มนะ ตามวัยค่ะ เดี๋ยวจะมีช่วงที่ไม่เอาใครเลยนอกจากแม่

7mo trước

บ้านนี้เจอสาวถูกใจไปหมดค่ะ 🤣 แต่ถ้าไม่ชอบไม่ใช่สเปคไม่ยอมไปนะ รู้จักไม่รู้จักถ้าชอบคือไปหมด แต่กับลุงที่เห็นมาตั้งแต่เกิดทุกวันนางไม่ให้อุ้มเลยจ้า ปวดหัวมากค่ะ 5555