ลูกอั้นฉี่

ทำยังไงดี ลูกสาวเรากินน่ำน้อยแล้วชอบอั้นฉี่ด้วย เราบังคับกินน้ำค่อแค่จิบๆ เราเครียดมากเลย ปล.ลุกสาวเราอายุ 4 ขวบเต็มเดือนหน้า

1 Trả lời

ต้องดูสาเหตุว่าทำไมน้องถึงกลั้นฉี่ น้องอาจเคยโดนดุเรื่องฉี่เลอะเทอะมาก่อน ถ้าน้องยังคงกลั้นฉี่อยู่ อาจเสี่ยงเป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะอักเสบและติดเชื้อได้ คุณแม่ลองพูดคุยกับน้องดีๆ หรือไม่ก็ปรึกษาคุณหมอเด็กเลยค่ะ https://th.theasianparent.com/ลูกมีไข้สูงไม่ทราบสาเหตุ-อาจเกิดจากการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองปรึกษาหมอดูค่ะ เราถามทุกครั้งว่า เข้าห้องน้ำมั้ย เค้าบอกไม่ค่ะ