กินข้าวไม่ตรงเวลามีวิธีบำรุงลูกในท้องไหมคะ

ท้อง4เดือน กินข้าวไม่ตรงเวลาหรือไม่อยากข้าวเลย ลูกในท้องจะมีผลกระทบหนักไหมคะ มีอะไรที่กินแล้วบำรุงลงลูกไหมคะ เราเครียดมากเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่ตรงเวลาไม่มีผลค่ะ ขอแค่กินบำรุงก็พอ เน้นไข่เป็ด ไข่ไก่ ปลา ผักต้ม เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน กล้วย อโวคาโด้