ความน้อยใจ

ทำมัยเราถึงมีแต่ความคิดน้อยใจทุกสิ่ง ทุกอย่างของแฟนเรา บางครั้ง เราแค่อยากพูดคุยกับเค้า ไม่ว่าจะเรื่องอะรัย ก้อตาม มันก้อเหมือนเรามีเพื่อนไม่เหงา แต่เค้ากลับรำคานเราซะงั้น

1 Trả lời

เราควรจะวางตัวแบบไหน ถึงจะได้ไม่คิดมาก ระแวง น้อยใจเค้า