ความน้อยใจ

มีแม่ท่านไหนบ้าง....ตั้งใจทำกับข้าวรอสามี แต่พอสามีกลับบ้านบอกว่า....ไม่กินไปหาอย่างอื่นกิน แถมทำเสียงเหมือนโกรธเราด้วย ไม่ยอมคุยด้วยอีกต่างหาก มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

คิดเสียว่าเค้าทำงานมาเหนื่อยค่ะ อย่าคิดมากเลยค่ะแต่ถ้าเป็นบ่อยๆต้องคุยกันเลยนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ คุณแม่