ไม่มีเวลานับลูกดิ้น

ทำงานตอนกลางวันค่ะ ไม่ค่อยมาเวลานับลูกดิ้น แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ

สละเวลาซักนิดนะคะคุณแม่ อีกนิดเดียวเดี๋ยวเจ้าตัวเล็กก็ออกมามองหน้าคุณแม่แล้ว สำคัญมากนะคะนับลูกดิ้นอะค่ะ หากระดาษ+ดินสอ หรือโหลดappดุ๊กดิ๊กมาใช้ก็ได้ค่ะ😊

5y trước

แอพหน้าตาเป็นยังไงคะ หาไม่เจอเลย ไอโฟนมีมั้ย😭

เราก็ไม่ได้นับค่ะทำงานออฟฟิศ แต่สังเกตการดิ้นตลอด ยังดิ้น เช้า กลางวัน เยน หัวค่ำ ดึก เหมือนเดิมก็สบายใจ

ลองนับแค่ช่วงหลังเราทานอาหาร3มื้อก็ได้ค่ะไม่ต้องนับทั้งวันหลังจากเรากินอาหารสักแปบลูกจะดิ้นดีมากค่ะ

ไม่ต้องคอยนับตลอดก็ได้ค่ะ แต่คอยสังเกตบ่อยๆก็พอค่ะว่าดิ้นไหม

ลองสังเกตุหลังกินข้าวทุกครั้งนะค่ะแม่ว่าดิ้นไหม

ใช้พวกแอพนับลูกดิ้นค่ะ จะง่ายขึ้น

โหลดแอปดุ๊กดิ๊กค่ะ

สละเวลานับเถอะค่ะ

หลังอาหารคะคุณแม่

คอยสังเกตตัวเองพอค่ะ ว่าดิ้นแรงมั้ย ดิ้นบ้างมั้ย