สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้9วีคแล้วแต่อัลตราซาวน์ไม่เจอตัวเด็กเลย แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้9วีคแล้วแต่อัลตราซาวน์ไม่เจอตัวเด็กเลย แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ

น้องตัวเล็กมากๆค่ะอันนี้แม่ซาวน์ผ่านหน้าท้องรึช่องคลอดค่ะ

4y trước

ตอนที่ซาวบ้านนี้อายุครรภ์ได้6วีคค่ะเห็นจุดขาวๆเล็กๆกระพริบๆอยู่ค่ะ

รออีกนิดค่ะแม่ ในใบซาวพึ่ง7wเอง