อาบน้ำ

ทารก 6 เดือน อาบน้ำกี่ครั้งคะ

บ้านนี้ตั้งเเต่ออกมา อาบน้ำ 2 ครั้งต่อวันค่ะ ตอนนี้น้อง เดือนกว่าค่ะ นอกจากวันไหนอากาศเย็นมาก ก้อจะไม่อาบให้ แต่ใช้เช็ดตัวเเทนค่ะ

บ้านนี้2เดือน ก็อาบวันละ2ครั้งค่ะ เพราะสภาพอากาศมันร้อน แต่สระผมวันละครั้งพอ กลัวน้องไม่สบาย

วันละ3ครั้งคะถ้าตัวเหนียวก่อนนอนก้อเช็ดตัวอีกคะ..ช่วงนี้มันร้อน แต่ไม่ควรจับแช่นำ้นานๆ

ถ้าร้อนก็3ครั้งถ้าอากาศปรกติก็2แต่มื้อกลางวันอาบน้ำเปล่าค่ะครีมอาบน้ำใช้น้อยมากๆ

บ้านนี้ 3ครั้งตั้งแต่แรกเกิดเลยจ้า อาบน้ำทำให้น้องสบายตัว อารมณ์ดี หลับนาน

4y trước

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะอาบ3ครั้งน้องนอนนานนอนยาวไม่อ้อนไม่งอแงเรยค่ะ

บ้านนี้อาบครั้งเดียวตอนเย็นค่ะ แม่ถ้าตอนเช้าน้องทานข้าวเลอะก็จะอาบให้ค่ะ

เช้า เย็น พอคะ บ้านนี้ ลูกได้ 6วัน ก็อาบเช้าเย็นคะ 555:)

3ครั้งค่ะ อาบน้ำ3ครั้งทำให้เด็กหลับสบายค่ะ

บ้านนี้เดือนกว่าจับอายวันล่ะ3ครั้งเลย

บ้านนี้ 3 เวลาค่ะ เช้า กลางวัน เย็นค่ะ