อาบน้ำ

ทารก 6 เดือน อาบน้ำกี่ครั้งคะ

2ถึง3ครั้งต่อวันแล้วแต่สภาพอากาศค่ะ

บ้านนี้เช้าเย็นตั้งเเต่น้อง 3 เดือน

2ค่ะ บ้านนี้ใกล้จะถึง6เดือนแล้วค่ะ

อาบเช้าเย็นตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้อาบ2ครั้งตั้งแต่คลอดเลย

วันละ2ครั้งพอค่ะ ไม่ต้องอาบนาน

บ้าน 2 ถ้าไม่ใช่หน้าหนาว

บ้านนี้อาบเช้า เย็นค่ะ

บ้านนี้เช้ากับเย็นค่ะ

เช้ากับเย็นพอแล้วคะ