อาบน้ำ

อาบน้ำช่วงเย็นได้ไหมค่ะช่วง6โมงเย็นมีฝนตกพร่ำๆบ้านนี้อาบน้ำปกติค่ะน้ำอาจจะเย็นนิดหน่อยแบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

บ้านนี้อาบแต่น้ำเย็นค่ะ ยิ่งเย็นยิ่งสบายตัว อาบไม่เกิน2ทุ่ม บ้านเราถือโบราณค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้ไม่ถืออะไรค่ะแค่ไม่หนาวจนไปก็จะอาบค่ะสุขภาพไม่ค่อยดีเลยพออาบได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าอากาศเย็นน้ำเย็นมากๆระวังเป็นหวัดเท่านั้นเองค่ะ

บ้านนี้อาบทั้งวันทั้งคืนค่ะ ตี 1 ตี 3 หรือเวลาไหนร้อนก็อาบตอนนั้นละจ้า

5y trước

แม่คงจะขี้ร้อนนะค่ะอาบหลายรอบเลย😃

ไม่เป็นไรคะ อย่าอาบมืดจนฟ้าดับไปแล้วนะคะ

อาบน้ำอุ่นแล้วเช็ดตัวน้องให้แห้งก็พอนะคะ

5y trước

น้องยังอยู่ในท้องค่ะตัวแม่อยากอาบน้ำค่ะ😄

เราก็อาบแต่น้ำเย็นค่ะ สดชื่น สบายดี

เราอาบสี่ห้าทุ่มตลอดเลยค่ะ​

บ้านนี้ดึกทุกวันเลยค่ะ5-6ทุ่ม🤣

อาจจะเป็นหวัดได้ง่ายค่ะ

5y trước

ค่ะ ยังไงก็เอาที่คุณแม่สะดวกนั่นแหละค่ะ

เราอาบตี 1 ทุกวันเลย 😂

5y trước

😯ร้อนหรือค่ะอาบตี1เชียว