น้ำมะพร้าวแช่แข็ง

ทานอะไรไม่ได้เลยนอกจากข้าวไข่ต้ม และน้ำมะพร้าวแช่แข็ง ทานวันละ2-4ถุงจะอันตรายมั้ยค่ะ ท้อง14สัปดาร

น้ำมะพร้าวแนะนำทานเป็นลูกนะคะ พวกที่เฉาะแล้วส่วนมากจะเติมน้ำและน้ำตาลค่ะ จริงๆไม่อยากให้ทานเยอะนะคะ เพราะในน้ำมะพร้าวจะมีน้ำตาลอยู่แล้ว เดี๋ยวจะเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์นะคะ

กินไม่ได้ก็ไข่ต้มก้ดีค่ะ มีประโยชน์มากๆ จะเพิ่มน้ำพริก ผักต้ม แนะนำให้ทานผักผลไม้ปลอดสารด้วยจ้า ขนมปังโฮลวีตทาเเยม สลัดผลไม้ หาของทานเล่นที่มีประโยชน์ด้วยก็ได้ค่ะ