ทานวันละ3ขวด

ก่อนหน้ามีอาการท้องผูกเลยลองหันมาทานดูมันได้ผลค่ะแม่ๆ...ทานวันละ3ขวดพอได้ยุใช่ไหมคะ 20 บาท

ทานวันละ3ขวด

แนะนำเปนตอนเช้า มะนาวผสมน้ำอุ่นบีบน้ำผึ้งนะคะ ช่วยได้ดีเลย อาการท้องผูกเราหายไปเลย ท้องไม่เสียด้วยนะคะ ถ่ายทุกเช้า สบายตัวมาก

4y trước

จะลองทำดูค่ะ...ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้กินอะไรก็ไม่ช่วยเลย ปกติก่อนท้องเป็นคนท้องผูกบ่อยๆอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ สามวันแล้ว รุ้สึก ไม่สบายตัว -_-||

บ้านนี้กินลูกพรุนเด้อ 2ลูก รู้เรื่องเลย จากที่ไม่ถ่ายมาเกือบอาทิตย์ มันดีเด้อลองดูนะจ๊ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่ลองเปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้คั้นสดดูนะคะ 😅 แบบนี้เดียวน้ำตาลจะสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ...

ควรเลี้ยงเลยค่ะ น้ำตาลสูงมาก ทานเปน yogurt หรือแก้วมังกรดูนะคะ หวานน้อยขับถ่ายดี

มีแบบไลท์ด้วยนะคะ น้ำตาลน้อยกว่า นานๆทานทีได้ค่ะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ...สงสัยต้องลดลงแล้วค่ะ

แนะนำวันละขวดดีกว่าค่ะ แม่เราบอกว่าทานมากไม่ดีเดี๋ยวเบาหวานถามหานะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ...

บ้านนี้กินแก้วมังกร ส้ม มะละกอค่ะ ช่วยขับถ่าย

วันละขวดก็พอแล้วจ้า แล้วกินนมอื่นๆ ไปด้วยนะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ...ค้องลดแล้วค่ะกลัวน้ำตาบ

น้ำตาลเยอะนะคะแนะนำทานผลไม้ดีกว่าค่ะ

4y trước

แฮร่ๆๆๆ...กลัวเลยค่ะ...ขอบคุณค่ะ