หัวไชเท้า

ทานหัวไชเท้าได้มั้ยคะ..มีเเม่บ้านไหนทานมั้ยคะ

กดตรง3ขีดมุมช้าย มีเมนูโภชนาการให้อ่าน หรือเชิชgoogleเลยจะได้ไม่เปลืองหน้าฟีด ขอคำถามที่สร้างสรรค์กว่านี้นะ ไม่เอาไม่ขี้เกียจหาข้อมูลนะ

ควรทานหัวไชเท้าที่ปรุงสุกแล้วนะคะ เพราะถ้าทานดิบอาจทำให้ท้องอืดได้ค่ะ

บ้านนี้ทานที่อยู่ในน้ำซุปจ้า ทานได้ค่ะแม่

บ้านนี้ทานค่ะ

ทานไปมะกี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีเซิร์ทในเน็ตมา เค้าว่าให้หลีกเลี่ยง. พอดีแฟนจะตำหัวไชเท้าให้กินค่ะ.

ทานได้ค่ะ

ได้คะ

..