ทีมกรกฏาคมเตรียมซักเสื้อผ้าให้น้องกันหรือยังคะ (33w)

ทางนี้กำหนด25กรกฏา ยังไม่ได้เตรียมซักเลยค่ะไม่รู้ว่าจะเริ่มซักช่วงกี่วีคดีกลัวเสื้อผ้าน้องจะอับถ้าซักไว

35+3บ้านนี้เสื้อผ้า ผ้าอ้อมซักใส่กล่อง ส่วนที่นอนซักแล้ว แพ็คถุงไว้เลยค่ะ ใช้ดีนี่สีม่วง หอมมาก