ทีมกรกฏาคมเตรียมซักเสื้อผ้าให้น้องกันหรือยังคะ (33w)

ทางนี้กำหนด25กรกฏา ยังไม่ได้เตรียมซักเลยค่ะไม่รู้ว่าจะเริ่มซักช่วงกี่วีคดีกลัวเสื้อผ้าน้องจะอับถ้าซักไว

35wซักรอตั้งแต่30wแล้วค่ะนั้งซักไม่ไหวแล้ว ซักเครื่องเอาค่ะ กำหนด17กรกฎาคมค่ะ ทีมลูกชาย

บ้านนี้ 34+5 ซักเตรียมใส่ตระกร้สไว้แล้วค่ะ ซักคนเดียวไม่มีคนช่วยเลยซักไว้เร็ว

25 กค เหมือนกันค่ะ ซักเรียบร้อยค่ะ เพราะกลัวนั่งซักไม่ได้ และกลัวไม่มีเวลาค่ะ

ของเรา 34+4 ยังไม่ได้ซักเลยจ้า กะว่าจะซักอาทิดหน้าค่ะ เราว่ารีบซักไว้ก็ดีนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เราซักไว้หมดแล้วพร้อมคลอดได้ทุกเมื่ออิอิ

25กรกฎา ยังไม่ได้ซักอะไรเลยค่ะ แต่ทยอยเตรียมทยอยชื้อเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซักไปบางส่วนค่ะยังมีที่ต้องซักอีก จะคลอดต้นเดือน7แว้ว

บ้านนี้คลอด 29 กรกฎา เริ่มทะยอยซักบ้างแล้วจ้า แอบกังวนกัวคลอดก่อน😊

1y trước

บ้านนี้ก้มือเท้าบวมแย้ว เดินก้ไม่ค่อยสะดวก✌✌

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมซักให้น้องเลยค่ะ😅

ซักได้แล้วค่ะแม่ เตรียมกระเป๋าได้แล้วค่ะ อะไรก็ไม่แน่นอนค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่💗