ท้องได้สามเดือนแต่น้ำหนักลดลง

ทั้งๆที่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย กินเยอะมากในแต่ล่ะวันแต่น้ำหนักกลับลดลงก่อนนหน้านี้หนัก51ตอนนี้เหลือแค่48.5ก. จะเป็นไรมั้ยค่ะมีผลไรกะลูกมั้ย หลายคนบอกไม่ใช่แท้งไปแล้วหรอกังวลมากค่ะตอนนี้

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองไปให้คุณหมอตรวจหน่อยก็ดีนะคะ ไม่ต้องเชื่อคนอื่นมาก ฟังได้บ้าง แต่ถ้าให้ชัวร์ต้องฟังจากคุณหมอค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำหนักลงกว่าก่อนตั้งครรภ์ค่ะ แต่ไปตวจมาลูกแข็งแรงดีมาก น้ำหนักไปที่ลูกหมดเลย