แพ้ท้องหิวของเผ็ดชอบกินร้อนๆเปรี้ยวไม่ชอบทาครีมแต่งหน้าทั่งที่เป็นคนแต่งใครๆก็ว่าได้ผู้ช.หมอว่าญ51%?

อยากได้ลูกชาย

เจอเหมือนกันคะ คนส่วนมากทีกว่าชาย แต่ตอนไปซาว น้องหนีบ เห็นแต่หน้า หมอเดาว่าผู้หญิง เพราะน้องหนีบ หมอบอก สิ้นเดือนนี้รู้ผลแล้วคะว่าชายหรือหญิง

2t trước

จะรู้เพศเมื่อไหร่คะ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้เลย ได้ผู้ชาย อยากกินเเต่ของรสจัดๆ เผ็ดๆ ไม่เเพ้อะไรเลย กินเเซ่บมาก

อัลตร้าซาวด์ยังค่ะ อาการแพ้ท้องกับการกินไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ

2t trước

บางคนแพ้ท้องยังได้ลูกชายก็มีแม่😅

ผลออกมาแล้วได้ลูกสาวคะ 5555 ผิดคาด

ซาวน์แล้วใช่มั้ยคะ

3t trước

ซาวด์แล้วค่ะ ผู้หญิง51%