แพ้ท้องหนักมาก ควรทำยังไงคะ

ทัองจะเข้า 2 เดือน แต่คือแพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย ไม่อยากอาหารแต่ไม่กินก็แสบท้อง อ้วกออกมาตลอดเลย พอจะมีวิธีทำให้บรรเทามั้ยคะ

1 Trả lời

ของเปรี้ยวค่ะ พยายามอย่าให้ท้องว่างถ้าท้องว่างจะทำให้อยากอ้วก พะอืดพะอม พกขนมปัวกรอบไว้กินระหว่างวัน