แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหม

ทัอง4เดือน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ ทัองแบบนี้ ช.ญ ค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหม

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแม่ บ้านนี้4เดือนเหมือนกันเทียบไม่ติดเลยค่ะ

แฝดไหมคะแม่ บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย แอบอิจฉา 😅

แม่ อันนี้ 4 เดือน ถ้า 9 เดือนใกล้คลอด แม่จะเดินไหวมั้ยคะ 😂😂

ใหญ่มากเรยค่ะของเรายังไม่ออกเท่านี้เรย.. 4เดือนเหมือนกัน

ใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าคนท้อง5เดือนอย่างแม่บ้านนี้อีกค่ะ 😅

หนูจะสี่เดือนแล้วท้องก็ดูใหญ่เลยค่ะทั้งๆที่ทำ้องแรก

ลักษณะ​ท้อง​บอก​เพศ​ไม่ได้​ ต้อง​ซาวด์​เท่านั้นจ้า

เหมือนเราเลยค่ะ ท้อง 14 สัปดาห์ ท้องใหญ่ และเห็นชัดมากๆ

แม่น่าจะท้องอืดมากกว่าค่ะ แฝดยังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลย

บ้านนี้ท้อง 34 สัปดาห์ ยังไม่ใหญ่เท่าคุณแม่เลยค้ะ