แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหม

ทัอง4เดือน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ ทัองแบบนี้ ช.ญ ค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหม

ท้องใหญ่ค่ะคุณแม่ ...แต่อาจจะเป็นเพราะน้ำคล้ำเยอะก็ได้นะ ...ตอนนี้เราท้องที่ 3 แล้ว 4 เดือนเราออกเหมือนคนลงพุงอยู่เลย ...อาจจะเป็นบางคนก็ได้ค่ะ ....ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไร หรือ นน.เด็กไม่มากเกินก็คงไม่เป็นอะไร ...ไม่แน่อาจจะแฝดค่ะ ...ทำใจสบายๆ นะคะคุณแม่ 😄

ท้อง2ธรรมดาค่ะเวลากินอะไรเข้าไปท้องจะให้เหมือน7-8เดือนเลย ต้องดูตอนท้องว่างบ้านนี้ก็เป็นท้องเคยขยายใหญ่ไว้แล้ว พุง+ลูกนั้นเอง

ท้องโตมาก ของเรา33wk ขนาดท้องพอๆกับคุณเลยค่ะ^^ ของเราหมอบอกท้องโตแต่มองดูเหมือนไม่โต กดดูแล้วน้องเต็มท้องเลยค่ะ

ใหญ่ๆจิงๆค่ะ น้องน้ำหนักดีแน่เลย ขนาดเราเป็นคนอ้วนท้องยังออกน้อยยุเลยค่ะ จะ 5 เดือนแล้วค่ะ 😂😂

ใหญ่ค่ะ แม่อย่าทานของหวานเยอะนะค่ะ กลัวเสี่ยงเป็นเบาหวาน ไม่รู้ว่าลูก นน.เท่ารัยแล้วแม่

แล้วแต่คนคะแม่ เน้นดูที่น้ำหนักของลูกดีกว่าคะ ถ้าน้ำหนักลูกปกติแม่ก็อย่าเครียดนะคะ

ใหญ่จริงค่ะ น้องต้องน่ารักมากแน่เลย เค้าท้อง 8 เดือนแล้ว เล็กกว่าเตงนิดนึง

ใหญ่ค่ะ เราก็โดนทักบ่อยๆว่าใหญ่จัง ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ รอซาวด์จ้า

ขอโทษนะคะ ท้องแรกไหมคะ พอดีใหญ่เหมือนกันเลย กำลังเครียดๆอยู่เลยค่ะ

4 เดือนเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทัก ท้องเล็กมาก แอบกังวลเหมือนกันค่ะ