7เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่รุ้เพศลูกเลย

ท้องแบบนี้จะเป็น ญ​ หรือ​ ช​ ค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

7เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่รุ้เพศลูกเลย

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ต้องอัลตราซาวนด์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ​ ที่ให้คำปรึกษา​😁

7เดือนเหมือกันค่ะ

4y trước

แม่บ้านนี้อยากรู้​ใจจะขาด​แล้วค่ะ😁