แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหม

ทัอง4เดือน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ ทัองแบบนี้ ช.ญ ค่ะแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆว่าท้องใหญ่ไหม

ใหญ่มากถ้าไม่บอกว่า4เดือนนึกว่าใกล้คลอดแล้วคะ

ใหญ่ค่ะ เราท้อง 28 วีค ยังเท่านี้เอง ท้อง 2 แล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะนิแค่3เดือนกว่าๆเองค่ะใหญ่มว้ากก

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้จะคลอดแล้วยังเล็กกว่าเลย 😂

เราเข้าสี่เดือนยังมองไม่เห็นท้องเลยมีแต่พุง

บ้านนี้ 8 เดือน เล็กกว่าของคุณเเม่นิดนึงค่ะ😅

ใหญ่มากเลยค่ะ 😂😂 แม่น้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนเกือบเท่าท้องคุนแม่เลยคะ

บ้านแม่6เดือนมีคนบอกว่าใหญ่เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยจะ4เดือนแระท้องโตมาก😂😂😂😂😂