ตั้งแต่ท้อง คนนี้คนที่ 3 ทำไม มีอากาศคัน คันแบบคันทั้งตัว ตั้งแต่หน้ายันเท้าเลย มันคันแบบทรมานมาก มีใครแนะนำบ้างว่าต้องทำยังไง. หรือขอคนที่เคยเป็นมาแชร์ประสบการ์ณหน่อย ตอนนี้ 12week

ทรมานมากเลยกับการคันนอนไม่ค่อยหลับ

อาจจะแพ้ฮอร์โมนค่ะ ขอยาทาจากหมอได้ค่ะ

5y trước

หมอให้ยาเม็ดมา กินแล้วง่วง