มีการท้องครบ ท้องรู้สึกตึงๆ เเล้วหนูชอบตรวจครรภ์เวลากินอาหารเสร็จ เวลาตรวจ ชอบขึ้น1ขีด

ทํายังไงดีคะ

มีการท้องครบ  ท้องรู้สึกตึงๆ   เเล้วหนูชอบตรวจครรภ์เวลากินอาหารเสร็จ  เวลาตรวจ ชอบขึ้น1ขีด

ตรวจตอนตื่นมาเลยค่ะ ไม่งั้นก็ไปหาหมอนะคะตรวจเลือดจะได้ชัวร์ๆไปเลย

ท้องมั่ยคะตอนนี้

หาหมอยังคะ